FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Chém hoa quả 3

Game Chém hoa quả 3: Nhiệm vụ của bạn là chém được thật nhiều hoa quả  càng  tốt. Cách chơi: Click và di chuột  để tạo thành đường chém đứt các trái hoa quả. Chặt chém hoa quả là thể loại game kinh điển vui nhộn luôn được các bạn văn phòng yêu thích. Nếu bạn yêu thích thể loại này, thì không thể bỏ qua Chém hoa quả 1 với đồ họa và lối chơi rất đẹp mắt. Đến phiên bản này của Chém hoa quả, bạn sẽ chỉ có 5 mạng, vì vậy bạn phải tận dụng tối đa cơ hội để chém tất cả hoa quả trên màn hình và tránh những quả bom nhé! game chặt chém hoa quả   chơi game chặt chém hoa quả Ngoài ra, các trò chơi như Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3Bomb It 7Ai là triệu phú là những game cùng thể loại mà bạn không nên bỏ qua nếu đam mê thể loại  game văn phòng này đấy.

Thể loại: Game hay, Game điện thoại, Nổi bật, Văn phòng
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status