FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Chỉ Đường Cho Jerry

Mùi thơm của miếng phó mát khiến cho Jerry ngủ cũng phải thèm. Trong game này, Bạn sẽ chỉ đường cho chú chuột Jerry đang bị mộng du tìm được những miếng pho mát thơm ngon và lấy được chìa khóa để qua cửa 1 cách dễ dàng .
game chỉ đường cho jerry
Nhưng trên đường lấy pho mát, Jerry sẽ gặp rất nhiều cạm bẫy do Tom bày ra. Vì vậy, hãy hướng dẫn chú ta bằng những số mũi tên có sẵn và sử dụng mũi tên sao cho thật chuẩn để có thể đi đúng phần đường đến cửa hang của Jerry .
chơi game chỉ đường cho jerry
Với sự chỉ dẫn thông minh của bạn .Giúp Jerry sẽ dễ dàng vượt qua cạm bẫy để  được miếng pho mát thơm. Những phần thú vị nhất của game đang đợi bạn đấy!

Thể loại: Game hoạt hình, Trẻ em, Trí tuệ
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status