FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Chiếc nón kì diệu

Chiếc nón kì diệu là game show truyền hình thực tế nổi tiếng được đài truyền hình VTV3 mua bản quyền và trình chiếu từ những năm 2001 cho đến nay. Đây là gameshow có sức hút rất lớn với công chúng và được khán giả Việt Nam yêu mến trong những năm qua. Được mô phỏng giống như trò chơi truyền hình, đến với game Chiếc nón kì diệu bạn sẽ thi tài với người chơi máy tính để giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi. Mỗi lượt chơi, người chơi sẽ phải giải đố câu hỏi bằng cách dựa vào sự gợi ý có sẵn và đoán các chữ cái để ghép thành câu trả lời hoàn chỉnh. Với mỗi lượt quay, nếu trả lời đúng chữ cái, bạn sẽ nhận điểm số tương đương với điểm mà bạn quay được nhưng nếu bạn quay vào ô mất điểm thì lượt quay sẽ thuộc về đối phương.  Game được chăm chút về mặt hình ảnh và âm thanh khá tốt nên khi chơi Chiếc nón kỳ diệu, người chơi có cảm giác chân thật và hứng thú.  

chiếc nón kì diệuchiếc nón kì diệuchiếc nón kì diệu

game chiếc nón kì diệu  
Tải trang Chiến Nón Kỳ Diệu về điện thoại

Chiến Nón Kỳ Diệu

Chiếc Nón Kỳ Diệu là gameshow vui nhộn và hấp dẫn với những ô chữ thuộc nhiều chủ đề thú vị, mang lại cho bạn...
( lượt tải: 35759 ) | Tải game về
 

Thể loại: Nổi bật, Văn phòng
Từ khóa:
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status