FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Chiến binh của Nhà vua: Odyssey

  Đây là tựa game nổi tiếng The King’s League: Odyssey nơi bạn sẽ cùng các chiến binh dũng cảm chinh phục các vùng đất mới, chiến thắng các giải đấu của Hoàng gia và gia nhập đội quân danh giá nhất. Đây là game bằng tiếng Anh, bạn sẽ cần biết một số thứ khi bắt đầu chơi: Game có 3 chế độ: Normal (bình thường), hard (Khó) và Insane (Cực kỳ khó), bạn hãy cuộc phiêu lưu bằng chế độ Normal để làm quen Recruit để bắt đầu tuyển Anh hùng, game ban đầu cho phép bạn tuyển mộ tại làng (Village) Để anh hùng của bạn trở nên hùng mạnh, bạn cần luyện tập và nâng cấp. Tuỳ từng thể loại anh hùng, bạn có thể tập trung rèn luyện Sức mạnh (Strength), Stamina (Sức bền, Máu), Intelligence (Phép thuật), Agility (Sự nhanh nhạy) Hãy cùng khám phá và chinh phục ở vị trí đỉnh cao nhé! Bên cạnh đó, những game như Kim cương cổ đạiVương quốc kẹo ngọtBắn máy bay cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game nhé!  

Thể loại: Chiến lược, Game hay, Nổi bật, Phiêu lưu
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status