FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Chiến tranh loài kiến

Dùng phím arrow để di chuyển. Dùng chuột trái để bắn. Một ngày nọ, Vương quốc kiến xinh đẹp gặp phải sự xâm lăng của một tập đoàn côn trùng với đầy những kẻ hiếu chiến như gián, bọ cứng, bọ rùa, bọ hung… Chiến tranh loài kiến Bạn trong vai một chú kiến đặc nhiệm ở đầu chiến tuyến phải đối đầu với rất nhiều quân địch. Bạn hãy di chuyển thật thông minh bằng các nút mũi tên, tấn công và phòng thủ hợp lý bằng cách sử dụng trái chuột. Bạn cũng có thể tận dụng các địa hình để vừa che chắn bảo vệ vừa có thể tấn công một cách bất ngờ   Game chiến tranh loài kiến Game có nhiều màn chơi, và mỗi màn chơi bạn sẽ đối mặt với nhiều kẻ thù hơn. Với đồ họa đẹp và âm thanh sống động, chắc chắn game Cuộc chiến tranh của loài kiến sẽ đưa bạn đến với những pha hành động bắn súng cực kỳ hấp dẫn! Ngoài ra, các trò chơi như Đột kích – Counter strikeVõ sĩ giác đấuBomb It 7  là những game cùng thể loại mà bạn không nên bỏ qua nếu đam mê thể loại game Hành động này đấy!  

Thể loại: Chiến lược, Hành động, Trí tuệ
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status