FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Chiến tranh xâm lược 2

Chiến tranh xâm lược 2 là tựa game tiếp theo game phòng thủ pháo đài nổi tiếng, game chiến tranh xâm lược. chiến tranh xâm lược 2 Cũng giống như game Kingdom Rush, chiến tranh xâm lược 2 là game chiến thuật đỉnh cao với những màn chơi được thiết kế cực kỳ chau chuốt về đồ họa và âm thanh. Cũng như phần 1, bạn sẽ tiếp tục ngăn chặn các đợt tấn công liên tục của kẻ thù xâm lăng với 3 lượng quân chiến binh, cung thủ và phù thủy. Lựa chọn khéo léo các chiến binh cũng như vị trí xây thành kết hợp với tài khiển tướng chắc chắn sẽ đưa đội quân của bạn vượt qua các thử thách để dành chiến thắng ở trận chiến cuối cùng: The Artifact game chiến tranh xâm lược 2 chơi game chiến tranh xâm lược 2 Bên cạnh đó, những game như Mario Đào Vàng 2Cờ tướngChiếc nón kì diệuNông trại vui vẻ 2  cũng là những trò chơi cùng thể loại vô cùng hay mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi tham gia chơi game trên Luyện game nhé.

Thể loại: Chiến lược, Game hay, Nổi bật, Phòng thủ pháo đài
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status