FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Chiến Tuyến Phòng Thủ 2

Tiếp theo phần 1 game Chiến Tuyến Phòng Thủ, phần 2 ra mắt với những cải thiện hoàn toàn bằng đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh cực kỳ sống động. Chiến Tuyến Phòng Thủ 2 Nhiệm vụ của bạn là xây dựng hệ thống phòng thủ bằng các khẩu pháo và tháp canh để chống lại những binh đoàn linh tinh nhuệ và hiếu chiến đang tấn công vùng đất của bạn. Qua mỗi màn chơi, bạn có thể nâng cấp binh đoàn của mình mạnh hơn để sẵn sàng đối phó với những loạt tấn công dồn dập của kẻ thù game Chiến Tuyến Phòng Thủ 2 Nếu bạn thích  thể loại game  Phòng thủ pháo đài, thì những game như Bảo về làngPhòng thủ chiến lũyChiến trận sinh tồn TD chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thể loại: Chiến lược, Game hay, Nổi bật, Phòng thủ pháo đài
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status