Thích game này? Nhấn
Bình luận


Chim điên

Tham gia Game “Chim điên” để tận hưởng những giờ phút thư giãn thoải mái nhất. Giúp chú chim của chúng ta “phình to” bằng cách chạm và giữ trong một khoảng thời gian. Để chim điên va chạm với các chú chim bị nhiễm phóng xạ khác sẽ giúp những chú chim đó trở về trạng thái bình thường.

Hãy chú ý giữ cho “Chim điên” càng to càng tốt, khi va chạm với những chú chim nhiễm phóng xạ hãy ngừng tay nếu không muốn “Chim điên” bị nhỏ lại bằng kích cỡ ban đầu. Game có nhiều màn chơi với nhiều đối thủ khác nhau, hãy thử nghiệm ngay bây giờ.

Game chơi được trên máy tính và điện thoại!

Chim điênChim điênChim điên

 

Đây là game bạn có thể chơi ngay trên điện thoại cảm ứng! Bạn có thể vào game này trên điện thoại để chơi ngay nhé!

 

Thể loại: Chơi game online, Chơi game trên điện thoại, Game nhiều level, Game vui, Game điện thoại, Nổi bật
Từ khóa: , , , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status