FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Chima đua xe vượt hầm tối

Trong một cuộc hành trình, Lego Chima đã bị lạc vào sào huyệt của một băng nhóm trộm cướp. Vào chơi game Chima vượt hầm tối để giúp Chima thoát ra được khỏi đây trước khi bọn xấu phát hiện ra sự có mặt của cậu ấy nhé! Nhiệm vụ của bạn là điều khiển Chima nhảy lên, trượt xuống bên dưới hay chui vào giữa mỗi khi gặp nguy hiểm. Vì chướng ngại vật xuất hiện rất bất ngờ cho nên muốn cứu được Chima, bạn cần phải thật nhanh tay, nhanh mắt, phản xạ và xử lý tình huống thật tốt. Cách chơi: Sử dụng các phím arrow để điều khiển Chima nhảy lên, trượt xuống và chui vào giữa để tránh các chướng ngại vật. game lego chima đua xe Bạn thích chơi những trò mạo hiểm thuộc thể loại game Đua xe bạn có thể thử chơi thêm game Đua xe moto 3D, Đua xe 3d, Đua xe 3D miễn phí, Đua Xe Môtô GP, Đua xe địa hình,  Đua ô-tô 3D đường trườngđây là những game hot nhất và đang được rất nhiều người yêu thích!  game lego chima đua xe vượt hầm Nếu không mọi chuyện sẽ trở nên rắc rối đấy! Sào huyệt của bọn chúng nằm ở dưới lòng đất. Muốn thoát ra được khỏi nơi đây, Chima sẽ phải vượt qua được một cái hầm rất tối tăm. Không những vậy, cái hầm này đã được bọn cướp dàn dựng những chướng ngại vật rất nguy hiểm. Do đó mà trong lúc này, Chima đang rất cần tới sự giúp đỡ của bạn.

Thể loại: Trẻ em, Đua xe
Từ khóa: , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status