FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Chú Khỉ Buồn 17

- Sử dụng chuột để thao tác.
Tên nhà vua độc ác đã giấu đi những món đồ chơi của chú trong cung điện của hắn. Hãy giúp khỉ con tìm lại số đồ chơi qua cuộc phiêu lưu đầy thú vị của serie Chú khỉ buồn nổi tiếng!
Nhiệm vụ của bạn là hãy thu thập những vật dụng như lọ thủy tinh, đồng xu, những trái nho dại hãy những chiếc chìa khóa… để từng bước tiến vào toàn lâu đài, tránh được sự canh gác nghiêm ngặt của những tên lính và tìm được những món đồ chơi nhé
game chú khỉ buồn 17
chơi game chú khỉ buồn 17 Hãy sử dụng óc suy luận và tài phán đoán của mình để tìm những món đồ chơi cho chú khỉ để giúp chú nở lại nụ cười thật rạng rỡ nhé!

Thể loại: Bạn gái, Nổi bật, Trẻ em, Trí tuệ
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status