FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Chú Khỉ Buồn 19

Tiếp tục serie game Chú khỉ buồn được cực kỳ nhiều người yêu thích với chú khỉ con đáng yêu và hồn nhiên, game  Chú Khỉ Buồn 19 sẽ có hàng loạt nhiệm vụ mini mới để giúp chú khỉ con vui vẻ trở lại.
Nhiệm vụ của bạn là bằng cách tương tác với các đồ vật có trong game, bạn hãy làm khỉ con vui vẻ trở lại, đáp ứng mong muốn của chú. Điều quan trọng là bạn phải chú ý quan sát, không được bỏ lỡ các chi tiết dù là nhỏ nhất.
Chú Khỉ Buồn 19
Trước khi bắt đầu, bạn hãy chọn cho khỉ con một chiếc mũ mà chú yêu thích nhất nhé! Chúc bạn thư giãn cùng với những niềm vui nho nhỏ của khỉ con!
Game Chú Khỉ Buồn 19

Thể loại: Game vui, Trẻ em, Trí tuệ
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status