FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Chú Mực Dũng Cảm

- Sử dụng các phím arrow để di chuyển. Chú mực trong game đang cần đến sự giúp đỡ của bạn để trốn thoát khỏi thế lực ngoài hành tinh cùng gia đình. Nhiệm vụ của bạn trong game Chú Mực Dũng Cảm là hãy tìm đường trốn thoát ra ngoài và giải cứu những thành viên trong gia đình mình khỏi những người ngoài hành tinh. Bạn phải thật nhanh chóng vì nếu không có thể chính bạn và gia đình bạn sẽ là những vật thí nghiệm cho chúng. Hãy thật thận trọng và tập trung trong từng bước di chuyển để có thể trốn thoát bạn nhé! game chú mực dũng cảm   chơi game chú mực dũng cảm Một số game nhiều level khác cũng không kém phần thú vị như : Mưa kẹo ngọtChim điênNước Của Tôi Đâu – Where is my water?  

Thể loại: Game nhiều level, Hành động, Phiêu lưu, Trẻ em, Trí tuệ
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status