FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Chuột con tìm phomat

Những miếng phomat thơm ngon toả hương bay vào tận hang của chuột con. Không thể cưỡng lại, chú chạy theo và thật là may mắn, chủ khám phá ra rất nhiều phomat rơi quanh nhà. Thật tuyệt, mình phải lấy về để mở tiệc cho cả nhà mới được!
Chuột con tìm phomat
Hãy giúp chú chuột con trên đường chinh phục những chiếc bánh phomat bằng cách di chuyển những chiếc hộp gỗ, tạo đường đi thuận lợi nhất đến chiếc bánh phomat thơm ngon.
Game có nhiều level, mỗi màn chơi là những thử thách khác nhau với những cạm bẫy luôn luôn rình rập và đe dọa chuột con. Bạn hãy suy luận hợp lý để giúp chuột con vượt qua các màn chơi và mang về thật nhiều phomat nhé! Nếu cần gợi ý bạn có thể xem thêm chiếc TV phía trên để biết cách giải đố.
game chuột con tìm phomat

Thể loại: Game vui, Trẻ em, Trí tuệ
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status