FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cô bé tốt bụng

Sử dụng chuột để nhặt đồ. Kathy là một cô bé tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cô nhìn thấy. Trên đường đi chơi về cô có tình cờ gặp những người đang khó khăn trên đường mà không ngại khó khăn ,mệt mỏi. Bạn hãy cùng chơi game Cô bé tốt bụng để biết cô bé Kathy giúp đỡ mọi người như thế nào nhé! Cô bé tốt bụng Nhiệm vụ của bạn trong game này là điều khiển giúp Kathy hoàn tất các công việc .Game có nhiều vòng, mỗi vòng tương ứng với 1 tình huống khác nhau, ví dụ có lúc Kathy phải giúp ông cụ nhặt tiền và ví bị rơi, dắt ông qua đường hay giúp bà cụ dành lại chiếc giỏ đồ từ chú chó nghịch ngợm; lắp đặt ống nước tưới cho những bông hoa tươi thắm,… Game cô bé tốt bụng Để chiến thắng game  Cô bé tốt bụng này bạn phải khéo léo, tỉ mỉ và có khả năng quan sát tinh tường, suy luận kết nối vấn đề logic. Cùng Kathy giúp đỡ được nhiều người nhé!

Thể loại: Bạn gái, Game vui, Trẻ em
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status