FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cờ Caro 3D

Cờ Caro có lẽ là một trò chơi rất quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên với những giờ giải lao đầy thú vị của tuổi học trò Cờ Caro 3D sẽ đưa bạn trở lại ký ức đấy với phiên bản 3D cực đẹp. game caro 3d Cũng giống game Cờ Carô, bạn có quyền được lựa chọn quân trắng hoặc đen để ra quân. Mỗi một ô trên bàn cờ tương ứng với một nước đi, nhiệm vụ của bạn là giành 5 nước liên tiếp trước đối phương mà không bị chặn bởi 2 đầu trên dưới. Game tuy có lối chơi đơn giản nhưng không dễ để chiến thắng vì game cờ caro 3d được lập trình dành cho những người chơi cờ ở mức độ khó. caro3d1    
Tải trang Cờ Caro về điện thoại

Cờ Caro

Cờ Caro trò chơi trí tuệ dân gian gắn bó với tuổi thơ của biết bao nhiêu người nay đã có phiên bản dành cho điện...
( lượt tải: 37096 ) | Tải game về


Thể loại: Cờ, Game hay, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status