FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cờ Caro

Cờ Caro  là một thể loại game đấu trí quen thuộc với tất cả những ai đã từng cắp sách tới trường. Chỉ cần bỏ ra một tờ giấy và kẻ ngang kẻ dọc, vậy là bạn đã có những ván cờ đầy thú vị với bạn bè của mình. Hãy cùng quay trở lại những ngày tháng đó với game Cờ Caro và cùng với bạn bè một lần nữa có những phút giây giải trí đầy trí tuệ nhé! Game so tài caro Trò chơi thiết kế gồm hai chế độ cho bạn lựa chọn, hoặc chơi một mình với máy, hoặc rủ thêm bạn cùng thi tài để tăng sự hấp dẫn. Kí hiệu trong game là chữ X và O, bạn cần có 5 nước đi liên tiếp thẳng hàng không bị chặn hai đầu để dành chiến thắng. Bạn có thể chơi với một người khác So tài caro
Tải trang Cờ Caro về điện thoại

Cờ Caro

Cờ Caro trò chơi trí tuệ dân gian gắn bó với tuổi thơ của biết bao nhiêu người nay đã có phiên bản dành cho điện...
( lượt tải: 37096 ) | Tải game về
 

Thể loại: 2 người chơi, Cờ, Game hay, Nổi bật, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status