FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cô nàng lý tưởng

Dùng chuột để chơi. Cô nàng lý tưởng luôn là điều mong ước của cánh mày râu. Những bộ trang phục cũng như sự phù hợp với vóc dáng luôn là điểm thu hút mọi ánh mắt nhìn. Tuy nhiên trong trò chơi này, Cô nàng lý tưởng được đánh giá một cách khách quan bởi anh chàng  mà cô nàng thầm thương trộm nhớ. cô nàng lý tưởng Từ ánh mắt đầu tiên cũng đủ làm chàng trai của cô ấy ngây ngất. Vì thế Đến với Game Cô nàng lý tưởng , Nhiệm vụ của bạn chọn đúng thời trang phù hợp từ quần áo ,giầy dép ,mũ ,trang sức .... để anh chàng  ko thể dời mắt khỏi cô nàng.  Đù  đến  bất kì bữa tiệc sang trọng nào hay bữa tiệc ngoài trời hay lần gặp mặt đầu tiên hay bất kì nơi đâu Cô nàng cũng có thể cùng tự tin sánh đôi với anh chàng hào hoa điển trai Edward. Nhưng để vừa lòng anh chàng khó tính này, bạn hãy ghi nhận những ý kiến đóng góp để hoàn thiện mình hơn trong mắt anh ấy nhé. game cô nàng lý tưởng Game Cô nàng lý tưởng là cơ hội phối đồ cũng như biết cách ăn mặc phù hợp với từng hoàn cảnh của mình!

Thể loại: Bạn gái, Thời trang
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status