FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cơ Thủ Vô Địch

Bi-a từ lâu đã trở thành trò giải trí yêu thích của các bạn trẻ do lối chơi thú vị và tính cộng đồng cao, khi bạn luôn có thể rủ những người bạn của mình để đi làm vài ván cơ mỗi khi rảnh rỗi.
game cơ thủ vô địch
Trong game Cơ thủ vô địch, bạn sẽ được tham gia vào nhiều màn chơi, mỗi màn chơi sẽ là một thử thách khác nhau. Có 3 loại bi: bi cái, bi màu đỏ và bi đánh số, tùy theo các màn chơi, bạn sẽ phải đánh hạ các viên bi màu đỏ hay các viên bi số.
chơi game cơ thủ vô địch
Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể thực hành và trở thành một tay cơ chuyên nghiệp để có thể đối đầu với các đối thủ thật trên toàn thế giới qua các game như Chơi bi-a online

Thể loại: Bi-a, Thể thao
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status