FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cờ tướng

Game cờ tướng thuộc thể loại game đánh cờ, một trò chơi được yêu thích bởi hàng triệu người từ cổ chí kim. Chơi game cờ tướng Ván cờ được tiến hành giữa hai người, một người cầm quân trắng, người còn lại cầm quân đen. Mục dích của mỗi  người là tìm mọi cách đi quân trên bàn cờ theo đúng luật để chiếu bí hay bắt Tướng của đối phương và giành chiến thắng. Mỗi ván cờ bắt đầu phải có đủ 32 quân, chia đều cho mỗi bên gồm 16 quân trắng (đỏ) và 16 quân đen gồm 7 loại quân: Tướng, Sỹ, Tượng, Xe, Pháo, Mã, Tốt. Ván cờ được chia làm ba giai đoạn: Khai cuộc, trung cuộc và tàn cuộc. Game cờ tướng Bạn có thể dùng chức năng Retract để thực hiện lại nước đi gần nhất. Một chức năng khá hay nữa của game Cờ Tướng, đó là giả lập các tình huống chiếu bí đối phương (Endgames). Khi đó, bạn chỉ được cung cấp số lượng quân cờ rất ít ỏi và phải tìm cách đặt đối thủ vào thế bí, không thể phản kháng được nữa để giành lấy phần thắng. Endgames sẽ giúp người chơi cải thiện khả năng quan sát và biến chuyển thế cờ theo hướng có lợi cho mình. Trò chơi còn cho phép lưu hoặc tải lại ván cờ mà mình đang chơi. Rất tiện cho những ai bận rộn với công việc. Bạn cũng có thể tải trò chơi đánh cờ về điện thoại  

Thể loại: Cờ, Nổi bật, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status