FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cờ vua 3D

Cờ vua là một trong những trò chơi phổ biến nhất thế giới với hàng triệu người tại nhà riêng, trong câu lạc bộ, trực tuyến, từ xa và trong các giải đấu.Luyện game xin giới thiêụ với các bạn phiên bản Cờ vua 3D với giao diện rất đẹp. Bạn có thể chọn 3 trình độ: Beginner - Bắt đầu, chủ yếu để học chơi, Casual - Chơi hàng ngày, là mức độ bình thường và Advanced - Khó.
3dchess(1)
Game cờ vua đem lại cho bạn khả năng tư duy tốt, rèn luyện trí óc nhạy bén vì bạn sẽ liên tục được thử thách trong từng tình huống. Đó chính là lý do cờ vua là một trong những trò chơi trí tuệ phổ biến nhất thế giới.
Bạn cũng có thể chơi cờ vua phiên bản  2d tại đây hoặc phiên bản đấu với người thật từ khắp nơi trên thế giới với game Cờ vua 2 người chơi
Bạn cũng có thể tải trò chơi đánh cờ về điện thoại  
Cờ Thủ Online 1.0.4 - Thế Giới Game Cờ Trí Tuệ Việt
Cùng thử sức các cờ thủ ở đẳng cấp quốc tế đầy gay cấn....


Thể loại: Cờ, Game hay, Nổi bật, Trí tuệ
Từ khóa: , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status