FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cô gái robot

Xem hướng dẫn trong game Bạn đóng vai là một người máy xinh đẹp và mạnh mẽ cùng với những khẩu súng hết sức chuyên nghiêp. Trong game này sẽ có những  nhiệm vụ khó khăn nguy hiểmđòi hỏi bạn hết sức nhanh tay và quyết đoán. Sẽ có những người xấu muốn hãm hại bạn ,vì thế bạn hãy tiến lên và tiêu diệt hết kẻ thù, hoàn thành nhiệm vụ thật nhanh chóng nhé!. Ngoài ra: Hãy sử dụng những kinh nghiệm quý báu trong game này để chơi và chiến thắng các game online khác như game  Bắn Trứng Khủng Long , Line 98, Đào vàng  , Mario ăn nấm, Đột kích – Counter strike đều là những game kiến bạn có những trải nghiệm thú vị lắm đấy!

Thể loại: Bạn gái, Bắn súng, Hành động, Nổi bật, Phiêu lưu
Từ khóa: , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status