FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Con đường chết

Điều khiển chiếc xe bằng các phím arrowchuột để lựa chọn và nâng cấp. Game con đường chết sẽ đưa đến cho các bạn với một cuộc đua không giống ở đâu cả với  những hình ảnh đáng sợ trên con đường đầy ma quái. Game thuộc thể loại đua xe kinh dị vào với những hình ảnh đáng sợ. Nhiệm vụ của bạn là  di chuyển chiếc xe một cách hợp lý và cẩn thận nhất trên đường đi để có thể vượt qua những con đường này đồng thời tiêu diệt  những xác sống đang di chuyển vật vờ trên đường đi   con đường chết Trên đường đi bạn cần chú ý đến tốc độ của xe và mức năng lượng vốn có của mình. Bạn có thể tiếp năng lượng bằng cách thu thập xăng và những đồng tiền trên đường đi. Xăng sẽ giúp bạn đi thêm quãng đường nữa và tiền vàng sẽ giúp bạn có thể nâng cấp chiếc xe của mình lên để chúng có thể giúp bạn vượt qua nhiều vật cản hơn nữa. game con đường chết Bạn có thể chơi thêm game Đua xe cùng thể loại như Đua xe moto 3D, Đua xe 3d, Đua xe 3D miễn phí, Đua Xe Môtô GP, Đua xe địa hình,  Đua ô-tô 3D đường trườngđây cũng là những game rất hay trên Luyện game đang được các bạn trẻ yêu thích.

Thể loại: Game hay, Game vui, Thể thao, Đua xe
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status