FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Công chúa tóc mây

Công chúa tóc mây nàng công chúa Ranpuzle với sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, mái tóc mây dài óng mượt nổi tiếng của thế giới hoạt hình Disney. Đây là game bạn gái được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Công chúa tóc mây đang cần một người stylist tài ba giúp làm đẹp và chọn trang phục lộng lẫy để đi dự dạ hội. Bạn có sẵn lòng giúp công chúa không ? Công chúa tóc mây Trong game thời trang này, bạn sẽ thực hiện từng công việc theo chỉ dẫn, đầu tiên là chăm sóc da mặt. Khuôn mặt công chúa đang bị nổi rất nhiều mụn, mắt thâm quầng, thiếu sức sống, do đó bạn cần nặn mun, tẩy da chết, đắp mặt nạ và dùng kem dưỡng ẩm để làn da được mịn màng, trắng sáng. Game công chúa tóc mây Bạn sẽ trang điểm cho Ranpuzle, vẫn với các bước như vẽ mắt, mascara, má hồng, tô son, bạn có thể thay kính áp tròng với nhiều màu khác nhau để giúp đôi mắt cô ấy cuốn hút hơn.

Thể loại: Bạn gái, Trang điểm
Từ khóa: , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status