FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận

Kinh điển Contra


ASDW di chuyển. J bắn. K nhảy. Contra được xem là một trong những game gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x đầu 9x vì hầu hết tại thời điểm này rất thịnh hành và phát triển loại trò chơi điện tử 4 nút và contra là một trong những kẻ tiên phong cùng với game Mario tạo nên làn sóng trong kí ức tuổi thơ của thế hệ này. Vẫn giữ hình ảnh cũ với giao diện đồ họa đơn giản, Contra vẫn làm nức lòng người chơi bởi lối chơi hay và hấp dẫn về cuộc đấu súng điêu luyện và dồn dập. game contra Trong vai người lính đơn thân thâm nhập vào lòng địch, mỗi lượt chơi sẽ có 3 mạng, nếu bạn sử dụng hết cả 3 mạng thì cuộc chơi kết thúc. Được liệt vào danh sách những game bắn súng hay nhất mọi thời đại, Contra sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với cuộc đấu súng kịch tính, căng thẳng nhưng không kém vầm hấp dẫn và thú vị. chơi game contra Bạn có thể vào Tải game để tải game này về điện thoại của mình  

Thể loại: Bắn súng, Hành động, Nổi bật, Phiêu lưu
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:


TẢI GAME ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status