FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cửa Hàng Bãi Biển

Mở một cửa hàng nằm ngay sát bãi biển thì chắc chắn sẽ làm cho bạn phát tài nhờ cửa hàng . Và nhất là ở những vùng có vị trí đẹp cũng làm thu hút khách hàng ngồi ngắm biển và thưởng thức đồ ăn nhanh. Làm chủ của một của hàng đó thì bạn sẽ nghĩ sao? Hãy cùng chơi Game của hàng bãi biển để thử cảm giác quản lý  cửa hàng đầy thú vị này nhé ? game cửa hàng bãi biển Ban đầu , cửa hàng cũng chỉ bắt đầu bằng ba món nước cam ép, hambuger và bánh kẹp . Những không sao, những bàn về sau cửa hàng của bạn sẽ có nhiêu món để khách hàng lựa chọn. Càng về sau , Lượng khách hàng sẽ rất đông nên bạn cần tập chung để phục vụ và hài lòng khách hàng . Đầu bếp của bạn sẽ nấu rất nhanh nhưng bạn cũng cần mang phiếu gọi món cho đầu bếp thật nhanh nhé!   hình ảnh game cửa hàng bãi biển Với hình ảnh đồ họa đẹp mắt, cách chơi vô cùng đơn giản thì game cửa hàng bãi biển hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị. Cùng thử chơi game Cửa Hàng Bãi Biển nhé!

Thể loại: Bạn gái, Quản lý
Từ khóa:
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status