FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cửa hàng cà phê

Dùng chuột để chơi. Cửa hàng cà phê theo phong cách Châu Âu với những tách cà phê cappuccino thơm ngon, những ly milkshare ngọt ngào và những chiếc bánh mềm ngọt sẽ làm tan chảy bất kì tín đồ cà phê nào. Đến với game cửa hàng cà phê  cho bạn biết công thức phà chế cùng với những kinh nghiệm để kinh doanh Cửa hàng cà phê theo phong cách Châu Âu như ý. cửa hàng cà phê Trong game  Cửa hàng cà phê bạn vào vai người pha chế  phục cho những yêu cầu của  khách hàng nhí . Trong game đã cho sẵn công thức việc của bạn chỉ cần chọn đúng nguyên liệu là hoàn thành cốc cà phê. Đừng phần trang trí gồm rắc cốc và cắm ô hay ống hút nhé!  Nhờ tiếng tăm của cửa hàng nên  khách hàng lần lượt đến cửa hàng  rất đôngvậy nên bạn cần phải rất nhanh chóng để hoàn thành yêu cầu khách hàng càng nhanh càng tốt. game cửa hàng cà phê Hình họa đáng yêu và cách chơi đơn giản  của Trò Cửa hàng cà phê  sẽ hứa hẹn cho bạn thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.

Thể loại: Bạn gái, Quản lý
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status