FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cửa hàng đồ chơi

Sử dụng chuột để bán hàng. Cửa hàng đồ chơi là giúp cho cho chị em học cách bán hàng và phục vụ khách hàng nhí giúp cho khách hàng nhí lựa chọn được những món đồ chơi ứng ý .Những món đồ như  búp bê, gấu bông cho bé gái đến xe hơi, rubik, robot cho bé trai . Cùng chơi và thử làm quản lý Cửa hàng đồ chơi để cung cấp cho các bé những món đồ xinh xắn nhé ! Cửa hàng đồ chơi Trong game Cửa hàng đồ chơi này, bạn sẽ đảm nhiệm là người bán hàng và tiếp đón  các cô cậu bé đáng yêu.Đáp ứng  yêu cầu của chúng và tìm đúng món đồ đó,quan trọng là thu tiền luôn ,không là bạn ko nhận được tiền . Càng  nhanh tay bán hàng thì  doanh thu càng lớn. Game cửa hàng đồ chơi Đồ họa đễ thương và nhí nhảnh của các nhân vật làm bạn cảm thấy thoái mái sau giờ học căng thẳng hay làm việc mệt mỏi. Game có nhiều level, càng về sau mục tiêu doanh thu cần đạt mỗi ngày càng tăng, khách cũng nhiều hơn, Nhưng cần nỗ lực của bạn để dành chiến thắng nhé !

Thể loại: Bạn gái, Quản lý, Trẻ em
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status