FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cửa hàng váy cưới

Dùng chuột để chơi. Đến với game Cửa hàng váy cưới sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị ,và học cách kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp . Trong trò Cửa hàng váy cưới , nhiệm vụ của bạn là phục vụ chu đáo cho quý khách hàng đến mua váy cưới . Và  để có được một chiếc váy cưới ưng ý và phù hợp với cô dâu là họ cũng mất 1 thời gian ngắn để suy nghĩ . Nhưng đối với những khách hàng kĩ tính họ có thể thử 2 đến 3 chiếc để có thể lựa chọn . Tất nhiên là đến mùa cưới, khách đến sẽ rất đông nên bạn cần nhanh tay và nhanh mắt để đáp ứng mong muốn của các khách hàng. cửa hàng váy cưới Cuối ngày, Sau những nỗ lực trong một ngày bạn thu được một khoảng tiền xứng đáng . Để có một ngày mới làm việc hiệu quả thì cách tốt nhất là bạn nên mua những đồ trang trí, nội thất đẹp mắt và dịch vụ tốt nhất cho cửa hàng của mình! game cửa hàng váy cưới Làm chủ cửa hàng váy cưới thật dễ và thật vui phải không ? hãy cùng chơi game cửa hàng váy cưới để thử trải nghiệm thú vị này nhé!

Thể loại: Bạn gái, Quản lý, Thời trang
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status