FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cung thủ 2

Bắn cung từ lâu đã trở thành một môn thể thao yêu thích với nguồn gốc từ những cuộc săn bắn của vua chúa và những người thợ săn. Trên Luyện Game, bạn có thể bắt đầu rèn luyện kỹ năng bắn cung của mình với game Bắn cung 3D tuyệt đẹp. Trong phiên bản Cung thủ 2 này, bạn sẽ tham gia trực tiếp đối đầu với một cung thủ khác, có thể là máy hoặc người bạn của bạn. Ai bắn trúng đối phương và khiến họ mất máu trước sẽ giành chiến thắng. cung thủ 2 Chính lối chơi tương tác này khiến cung thủ trở thành một game đầy thử thách và hấp dẫn, khi bạn có thể tranh tài trực tiếp với những người bạn, người thân quanh mình. game cung thủ 2 Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê thể loại game Bắn súng, thì chắc chắn những game như Đột kích – Counter strikeGunny Mini, CF Đột Kích Hỏa Kỳ Lân, Trồng Cây Bắn Ma 2, Rambo Lùn 3, Bắn nhau đường phố, Tank – Bắn tăng kinh điển, Kinh điển Contra, Bắn gà 4 sẽ khiến bạn hài lòng đấy.

Thể loại: 2 người chơi, Bắn súng, Kỹ năng
Từ khóa: , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status