Thích game này? Nhấn
Bình luận


Cuộc chiến bàn cờ

Một trò chơi chiến thuật theo phong cách cờ cổ điển, hãy di chuyển ba vòng tròn của bạn về vị trí ban đầu của đối phương, bên nào di chuyển đến vị trí của đối phương sớm nhất thì sẽ chiến thắng.
Cuộc chiến bàn cờ mô phỏng cuộc chiến xâm chiếm lãnh thổ, các viên cờ sẽ được đi bằng cách nhảy vào ô đối xứng với ô cờ dọc trên đường đi. Các màn chơi sau sẽ càng khó hơn do các nước đi giới hạn hơn.

Và còn rất nhiều những game cùng thể loại game  Trí tuệ đang đợi bạn khám phá đấy, đặc biệt là những game cực kỳ thú vị như Khu Vườn Trên MâySolitaireXây dựng Vương quốc – Protector

Bình luận dưới đây để cho Luyện game biết bạn đánh bại đối thủ trong bao nhiêu nước đi nhé!

 

Cuộc chiến bàn cờCuộc chiến bàn cờCuộc chiến bàn cờ

Game chơi được trên máy tính và điện thoại!

Bạn hãy dùng một ứng dụng đọc QR code đọc mã dưới đây để chơi game này trên điện thoại nhé!

cuochienbancoqr

 

Thể loại: Chơi game trên điện thoại, Cờ, Nổi bật, Trí tuệ
Từ khóa: , , , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status