FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cuộc chiến đỗ xe

Cuộc chiến đỗ xe là một game cực kỳ vui nhộn. Bạn sẽ điều khiển một chiếc xe và bắt đầu hành trình tìm cho mình một chỗ đậu. Nhưng rất tiếc, chỗ đậu xe chỉ có một và bạn phải chiến đấu với tất cả những xe khác, tiêu diệt chúng. Game khá vui nhưng cũng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và tính toán cần thiết. Liệu bạn có tìm được chỗ đậu xe và vượt qua những màn chơi đầy kịch tính? cuộc chiến đỗ xe   game cuộc chiến đỗ xe Vậy nên đừng bỏ qua Cuộc chiến đỗ xe các bạn nhé, cùng như những game cùng thể loại game Hành động đang đợi bạn khám phá như Cuộc chiến xuyên thế kỷCommandosTam Quốc Chí

Thể loại: Game vui, Hành động
Từ khóa:
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status