FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cuộc chiến hoàng gia

Dùng chuột để khoanh vùng chọn lính. Nhấn chuột trái để di chuyển và tấn công. Cuộc chiến hoàng gia là một game chiến tranh mới với lối chơi và hệ thống item vượt trội. Trong game này, bạn sẽ vào vai một vị tướng quân tài ba trong triều đình, cùng vua chỉ huy binh lính tiêu diệt quân thù xâm lược, trong đó có lũ Zombie cực kỳ nguy hiểm. Cuộc chiến hoàng gia Bạn càng hạ gục được nhiều tên lính thì số tiền thưởng càng nhiều. Sau mỗi nhiệm vụ, bạn có thể mua thêm binh lính, hay các loại vũ khí mới ưu việt hơn để đối phó với giặc. Hiểu rõ sức mạnh của từng loại quân, cung thủ, pháp sư hay các võ sĩ và khéo léo trong từng nước đi là chìa khóa để bạn bảo vệ vương quốc và chiến thắng các kẻ thù! game cuộc chiến hoàng gia   Ngoài ra, còn có những game cùng thể loại game Hành động như game Bắn máy bayRambo Lùn 3Dragon Ball Z Quyết Đấu cũng là những game thú vị không kém đấy.

Thể loại: Chiến lược, Game hay, Hành động, Nổi bật
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status