FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cuộc Chiến Nông Trại

- Sử dụng chuột để thao tác.
Cuộc Chiến Nông Trại là game nông trại với nhiều màn chơi cực kỳ thú vị, bạn có thể chọn chơi solo hoặc đấu với máy.
Nhiệm vụ của bạn trong game Cuộc Chiến Nông Trại  là  tích vào 3 hoặc nhiều rau, củ , quả giống để triệt tiêu hết nông sản ngày một sinh trưởng quá nhanh, làm kho chứa nông sản của bạn chật ních.
game cuộc chiến nông trại
Khác với game nông trại khác là bạn ko cần trồng mà bạn cần tập chung triệt tiêu lương thực 1 cách nhanh chóng. Tiền Thưởng và phần thưởng càng nhiều nếu như bạn và cùng các con vật trong nông trại  tiêu diệt lương thực  nhanh hơn so mức độ tăng trưởng của chúng.
chơi game cuộc chiến nông trại
Game Cuộc Chiến Nông Trại sẽ giúp bạn  rèn cho bạn sự nhanh nhạy cơ mắt và luyện ứng biến nhanh. Trong game sẽ có phần hướng dẫn cụ thể. Hãy thử sức nhé!

Thể loại: Game hay, Nổi bật, Trẻ em, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status