FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

 Game cuộc chiến xuyên thể kỷ được biết đến như một game nổi tiếng với độ nóng không kém gì các tựa game chiến thuật khác trên thị trường game hiện nay. cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 Game  cuộc chiến xuyên thế kỷ 3 game có nhiều điểm mới so với các phiên bản trước. Người chơi cần phải tự tạo ra đất đai, cơ sở vật chất và các trang thiết bị để chống lại sự xuất hiện của quái vật ngoài hành tinh. Sau sự chuẩn bị về của cải vật chất, người chơi sẽ tự mình đem quân chiến phạt những kẻ xâm lăng. Càng tiến sát bản địa của kẻ thù và tiêu diệt bọn chúng thì tiền vàng rơi ra càng nhiều. Với số tiền kiếm được, bạn sẽ sử dụng vào việc nâng cấp các máy móc hiện đại hơn và tiến về thời đại văn minh hơn. Bên cạnh đó, những game như Sudoku 22048Đấu Trường 100Đào vàng đôi cũng là những trò chơi cực hay cùng thể loại  Game văn phòng mà bạn đừng nên bỏ lỡ!  

Thể loại: Chiến lược, Game hay, Nổi bật, Văn phòng
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status