FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cuộc Đua Đường Phố 4

Những ai yêu thích đua xe tốc độ hẳn biết đến loạt phim Fast & furious nổi tiếng với những cuộc đua trong thành phố đầy kịch tính và gay cấn. Trong game Cuộc Đua Đường Phố 4, bạn sẽ được tham gia trực tiếp vào những cuộc đua đấy với những tay lái sừng sỏ. Game có nhiều màn chơi hấp dẫn, nhiều loại xe đua tuyệt đẹp cùng với hệ thống nâng cấp, và lối chơi thú vị sẽ đưa bạn đến những cuộc đua thực thụ, những màn tăng tốc toé lửa với Nitro.   game cuộc đua đường phố 4 Dùng Nitro hợp lý sẽ giúp bạn tăng tốc tăng rất nhanh để có thể vượt qua các đối thủ và giành những vị trí dẫn đầu để nhận được nhiều tiền thưởng. chơi game cuộc đua đường phố 4 Hãy sử dụng những kinh nghiệm quý báu trong game này để chơi và chiến thắng các game cùng thể loại game Đua xe như game Đua xe moto 3D, Đua xe 3d, Đua xe 3D miễn phí, Đua Xe Môtô GP, Đua xe địa hình,  Đua ô-tô 3D đường trường
Tải trang Game Đua Xe Asphalt 6 về điện thoại

Game Đua Xe Asphalt 6

Asphalt 6 là tựa game đua xe cực đỉnh EA Game với đồ họa chân thực và sống động. Trở thành tay đua chuyên nghiệp...
( lượt tải: 178590 ) | Tải game về
 
Tải trang Game Đua Xe Need for Speed về điện thoại

Game Đua Xe Need for Speed

Need For Speed Shift! Một game đua xe chuyên nghiệp với mô hình đường phố tuyệt đẹp !
( lượt tải: 35754 ) | Tải game về
 

Thể loại: Game hay, Game vui, Nổi bật, Thể thao, Đua xe
Từ khóa: , , , , , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status