FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Cuộc tấn công của loài chuột

Cuộc tấn công của loài chuột là một game cực vui nhộn khi mà bạn sẽ phải đối mặt với sự tấn công của một tập đoàn chuột lớn chuột bé trong ngôi nhà thân yêu của mình.
Bạn sẽ chiến đấu bằng bom khói độc, canh chỉnh phương hướng thật chuẩn xác, rồi bắn bom khói vào chúng để tiêu diệt.
Với nhiều màn chơi hấp dẫn và đầy thử thách, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn qua từng màn chơi. Lũ chuột sẽ càng tinh ranh hơn, ẩn nấp khéo léo hơn, do đó bạn cần thật sự nhanh tay và suy đoán hợp lý để loại bỏ chúng.
Cuộc tấn công của loài chuột
Hãy dành chiến thắng với game vui nhộn nhưng cũng đầy thử thách trí tuệ này và đưa ngôi nhà của bạn trở nên sạch đẹp bình yên trở lại.
game cuộc tấn công của loài chuột

Thể loại: Game vui, Trẻ em
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status