Thích game này? Nhấn
Bình luận


Cướp biển Caribe

Bạn là thủ lĩnh của Tàu Ngọc Trai đen, hãy bắn pháo để tiêu diệt các hạm đội khác, và dành kho báu, lưu ý có nhiều bàn chơi khác nhau, cần để ý sức gió và các vận cản trước khi bắn, ai bắn trúng tàu đối phương 3 lần thì sẽ chiến thắng.

Trên nền nhạc hoành tráng hào hùng, những trận đấu pháo sẽ đưa bạn trở lại lịch sử thời trung cổ với những tên cướp biển là ông vua của biển khơi. Đồ họa rất đẹp và độc đáo cũng là điểm nhấn của game này, khi mà mỗi chi tiết của game đều có thể tương tác một cách sống động
Game chơi được trên máy tính và điện thoại!

cuopbien

Cướp biển CaribeCướp biển CaribeCướp biển Caribe
Thể loại: Chơi game trên điện thoại, Hành động, Nổi bật
Từ khóa: , , , , , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status