Thích game này? Nhấn
Bình luận


Đại chiến Tam Quốc

Trong lịch sử Trung Hoa, có một thời kỳ giao tranh để tranh giành quyền lực rất quyết liệt, đổ máu nhiều nhất trong lịch sử, và đó chính là thời Tam Quốc với sự giao tranh khốc liệt giữa ba nước là Ngụy – Thục – Ngô.

Trong game Đại Chiến Tam Quốc, bạn sẽ được gặp gỡ những vị tướng tài ba, những anh hùng kiệt xuất trong thời chiến quốc như Lưu Bị, Quan Vũ, Tào Tháo….

game đại chiến tam quốc

Nhiệm vụ của bạn là mua các tướng lĩnh và sắp xếp để đội quân của bạn có thể đối đầu với quân địch mà chịu ít tổn thất nhất và đánh chiếm được thành của địch

hình ảnh game đại chiến tam quốc

Thể loại: Chiến lược, Chơi game online, Game dàn trận, Nổi bật
Từ khóa: , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status