FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đại dịch Zombie

Đại dịch zombie sẽ đưa bạn tới một thành phố chết nơi lũ zombie hoành hành khắp nơi. Bạn sẽ trong vai những người sống sót còn lại và là niềm hy vọng cuối cùa người dân nơi đây. Hãy đứng dậy, cầm gậy đánh bại lũ zombie và thu nhặt những vũ khí, đạn dược và vật phẩm khác mà chúng đánh rơi để có thể tiếp tục cuộc hành trình đem lại thanh bình cho thành phố. Với những hình ảnh và âm thanh rùng rợn, bạn sẽ bước vào một thế giới với những màn bắn súng nghẹt thở, đầy kịch tính không kém gì những bộ phim hành động Game đại dịch zombie Hãy đem lại hy vọng, sự sống và sự bình yên trở lại với thành phố vốn xinh đẹp và thanh bình của bạn! Chơi game đại dịch zombie Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê chơi game online, thì chắc chắn những game như Pikachu,  game Bắn súng, game Đua xe, Plants vs Zombies sẽ khiến bạn hài lòng đấy.

Thể loại: Bắn súng, Hành động
Từ khóa: , , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status