FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đánh Cắp Trái Tim

Dùng chuột để chơi, space để chuyển làn đường Là một cô gái mới lớn việc chinh phục các chàng trai trong trường là sự hanh diện hay sự thích nổi tiếng của các nàng teen xinh đẹp. Càng nhiều các chàng trai si mê thì cô gái đó càng được các bạn hâm mộ . Đến với game vui này bạn sẽ cảm thấy rất thú vị khi trinh phục được chàng trai trong game Đánh Cắp Trái Tim này. Đánh Cắp Trái Tim Cũng giống như game Sát thủ tình trường sẽ có những cô nàng muốn cạnh tranh chàng trai của bạn , Việc bạn làm là nhấn lúp chuột cho đến khi nào chàng ấy là của bạn. Game Đánh Cắp Trái TimNgoài ra, còn có những game cùng thể loại game bạn gái như game Mua Hàng Khuyến Mãi hay game Sát Thủ Tình Trường 2 cũng là những game thú vị không kém bạn nhé!.

Thể loại: Bạn gái, Game vui, Hẹn hò
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status