FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đảo Giấu Vàng

- Sử dụng các phím mũi tên trái phải để di chuyển. - Nhấn phím space để bắn đạn. Game đảo giấu vàng sẽ đưa bạn đến với những cuộc chiến thực sự của những tên cướp biển trứ danh. Nhiệm vụ của người chơi trong game là đưa thuyền của mình đến đảo giấu vàng thật nhanh để lấy được kho báu với đầy những vàng bạc châu báu quý giá, đồng thời tiêu diệt thuyền của những tên hải tặc đối địch. Sử dụng mũi tên liên tục phải trái để thuyền đi được thật nhanh.  game đảo giấu vàng Bên cạnh đó, vượt qua mỗi màn chơi, người chơi sẽ có cơ hội nâng cấp hệ thống vũ khí, thuyền… cho chính mình để có thể chiến thắng được bọn hải tặc và là chủ nhân của những kho báu tuyệt đỉnh! chơi game đảo giấu vàng Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê thể loại Game phiêu lưu] , thì chắc chắn những game như Vượt ngụcCuộc phiêu lưu của ZeldaBão táp sa mạc sẽ khiến bạn hài lòng đấy.

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status