FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đặt bom 2 người chơi

Nếu bạn yêu thích thể loại game đặt bom, chắc hẳn bạn sẽ yêu thích loạt game trong serie game Bomb IT như Đặt bom IT 5Bomb It 6Đặt bom bomb It 7. Các phiên bản game Bom IT đều là những game đặt bom 2 người chơi, chỉ cần bạn chọn chế độ 2 players vậy là bạn tha hồ chơi game đặt bom kinh điển cùng với bạn bè mình. Bạn có thể chơi tất cả các game đặt bom IT tại đây đặt bom tốc độ Trong game đặt bom 2 người chơi này, bạn có thể chọn cả 2 chế độ, 1 người chơi và 2 người chơi. Để nhập cuộc, 2 người chơi bấm lần lượt phím Space à phím Enter để bắt đầu chơi game. Cách chơi: Chế độ 1 người chơi Sử dụng các phím   để di chuyển. Bấm phím   để đặt boom. Chế độ 2 ngời chơi Người chơi 1: Sử dụng các phím :   để di chuyển. Sử dụng phím để đặt bom. Người chơi 2 :Sử dụng các phím  để di chuyển. Bấm phím   để đặt boom.   đặt bom tốc độ Nhiệm vụ của bạn trong game này là điểu khiển chú robot dễ thương vượt qua mê cung và tiêu diệt các đối thủ khác. Hãy khéo léo điều khiển để robot của mình ăn thật nhiều vũ khí như tăng mìn, tăng sức mạnh để có nhiều cơ hội sát thương đối thủ hơn. Người duy nhất còn lại trong các màn chơi sẽ là người chiến thắng. Chúc bạn và bạn mình chơi game Đặt bom 2 người chơi này thật thú vị. Bạn có thể chơi các game đặt bom 2 người chơi khác tại đây game đặt bom tốc độ  

Đặt bom tốc độ – Bom IT 2

Đặt bom 3 – Bomb It 3

Đặt Bom IT 4

Đặt bom IT 5

Bomb It 6

Đặt bom bomb It 7

 
Tải trang Đặt Bom Bomberman về điện thoại

Đặt Bom Bomberman

Thưởng thức tựa game đặt bom đầy hấp dẫn Bomberman ngay trên chính chiếc điện thoại Android của bạn. Tải ngay về...
( lượt tải: 87509 ) | Tải game về
 

Thể loại: 2 người chơi, Game vui, Hành động, Nổi bật
Từ khóa: , , , , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status