FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đặt Bom IT 4

Tiếp theo loạt game Đặt Bom IT đang được yêu thích bởi các game thủ Việt, Đặt Bom IT4 tiếp tục đưa bạn vào thế giới của những dũng sĩ đặt bom dũng cảm ngộ nghĩnh, bạn có thể chọn chế độ một người chơi, và 2 người chơi. Cách chơi: * Người chơi 1:- Sử dụng các phím arrow để di chuyển và nhấn phím space để đặt bom. * Người chơi 2: - Sử dụng các phím ASDW để di chuyển và phím enter để đặt bom. Nhiệm vụ của bạn là đặt bom trên đường đi để tiêu diệt các tên robot xấu xa, thu thập được nhiều vũ khí và chiến lợi phẩm để tăng cường khả năng chiến đấu của mình và quyét sạch các màn chơi. game đặt bom it 4 Với hình ảnh đồ họa quen thuộc với nhiều màu sắc sẽ làm kích thích sự thích thú của người chơi. Game phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Nhiệm vụ của bạn trong game là hãy đặt những quả bom vào những vị trí thích hợp, để chúng làm nổ những tảng đá, đồng thời hãy lấy những vật phẩm nếu có bên trong tảng đá đó để củng cố thêm sức mạnh cho bản thân cũng như tăng thêm lượng điểm thưởng trong game nhé. Một điều thú vị nữa là game có chế độ chơi dành cho 02 người, rất phù hợp nếu bạn muốn thử sức cùng bạn bè, người yêu và thậm chí là người thân trong gia đình nữa. Còn gì thú vị hơn sau những giờ học, làm việc căng thẳng. Ta lại được cùng những người ta yêu thương tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống phải không nào. Chơi tất cả các game đặt bom tại đây chơi game đặt bom it 4

Thể loại: Game vui, Hành động
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status