FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đặt bom IT 5

Nếu bạn đã yêu thích serie game Đặt bom với các phiên bản trước như game đặt bom IT 3game đặt bom IT 4chắc chắn bạn sẽ yêu thích phiên bản Bom IT 5 này. Đặt bom IT 5 Chế độ 1 người chơi:Dùng phím arrow để di chuyển và Phím space để đặt bom.  Chế độ 2 người chơi: + Người chơi 1: Dùng phím W,A,S,D để di chuyển và phím space để đặt bom. + Người chơi 2: Dùng phím arrow để di chuyển và phím enter để đặt bom. Đặt bom IT 5 Cùng chú rotbot dễ thương và đầy ngộ nghĩnh để bắt đầu các màn đánh bom nghẹt thở tiêu diệt kẻ thù hoặc chơi với bạn bè mình. Bạn có thể chọn avatar yêu thích, chế độ thi đấu 1 hay 2 người chơi. Bạn sẽ chinh chiến các màn chơi đầy thú vị khác nhau với các kẻ địch khác nhau. Để chiến thắng trong game đặt bom siêu tốc IT 5 này, bạn cần tranh thủ nhặt các chiến lợi phẩm như nước tăng lực, lá chắn, tăng bom, tăng mạng, mìn hay áo tàng hình... Với giao diện cực kỳ dễ thương, ngộ nghĩnh, chắc chắn game sẽ làm bạn thư giãn với những tiếng cười vui nhộn cùng bạn bè mình. Chúc bạn chơi game Đặt bom IT 5 tốc độ đạt được kết quả thật cao và vượt được qua tất cả các màn chơi. Chơi tất cả các game đặt bom tại đây Game đặt bom IT 5

Thể loại: Game vui, Nổi bật, Trẻ em
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status