Thích game này? Nhấn
Bình luận


Đặt bom online – Nhiều người chơi

Game đặt bom đã trở thành game kinh điển với các game thủ Việt Nam từ thời Bomber man, đến Boom Online, và trên Luyện Game, bạn có thể thưởng thức các game đặt bom mới nhất như Bomb It 6Đặt bom IT 7Đặt bom 2 người chơi. Phiên bản Game of Bombs – hay game đặt bom online nhiều người chơi này sẽ đưa bạn đến một trải nghiệm chưa từng có, khi bạn sẽ phải đối mặt với những cao thủ đặt bom từ khắp nơi trên thế giới. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hướng dẫn chơi game Đặt bom Online

Để chơi game nhanh, bạn có thể chọn Play as Guest, hoặc cũng có thể chọn Đăng ký với nick name, email và mật khẩu để chơi game lâu dài.

Chọn nhanh: Lá cờ bất kỳ, Normal Room và bấm Respaw để bắt đầu chơi ngay!

Cách chơi Đặt bom online: Space để đặt bom

choi-game-dat-bom0

Bạn cũng có thể đăng nhập với Facebook hoặc tài khoản Google của bạn:

choi-game-dat-bom1

Hãy chọn một lá cờ có số Latency thấp nhất để chơi ít bị lag nhất, hoặc bạn cũng có thể thử sức đấu với các cao thủ đặt bom ở US (Mỹ), EU (Châu Âu), RU (Nga), JP (Nhật bản)…

choi-game-dat-bom2

Hãy chọn chế độ Normal để chơi bình thường hoặc Tutorial nếu bạn cảm thấy cần luyện tập.

choi-game-dat-bom3

Chọn Respaw, và bạn đã bắt đầu cuộc chinh chiến trong game Đặt bom online đầy thú vị này. Hãy giúp nhân vật của bạn đặt bom bằng cách bấm Space, và ăn thật nhiều vũ khí, hỗ trợ để đánh bại các chiến binh khác từ khắp nơi trên thế giới nhé!

Chúc bạn may mắn!

choi-game-dat-bom4

Đặt bom tốc độ – Bom IT 2

Đặt bom 3 – Bomb It 3

Đặt Bom IT 4

Đặt bom IT 5

Bomb It 6

Đặt bom IT 7

Đặt bom 2 người chơi

Chơi tất cả các game đặt bom tại đây

Thể loại: Hành động, Nhiều người chơi, Nổi bật
Từ khóa: , , , , ,

Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status