FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đặt Bom Thời Tam Quốc

Dùng các phím arrow để di chuyển, phím space để đặt bom Bấm Option để chọn Single Player (1 người chơi) hay Multi-player (nhiều người chơi) Nếu bạn là fan của game Boom Online  với những anh chàng Bomberman chuyên đặt mìn trên giai điệu vui nhộn thì hãy thử trải nghiệm một trò chơi đặt boom ấy với những nhân vật từ thời Tam Quốc như Lưu Bị, Quan Vũ... nhé! game đặt bom thời tam quốc Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này đó chính là đặt bom và tiêu diệt các đối thủ khác, các game thủ cần phải thật nhanh tay điều khiển các phím để thoát khỏi sự tấn công từ boom của kẻ thù và cũng phải nhanh tay trong việc đặt bom để tấn công ngược lại. chơi game đặt bom thời tam quốc Những vị tướng nổi danh của Tam Quốc nay đã được hoạt hình hóa trông đáng yêu và gần gũi hơn với nét vẽ chibi ngộ nghĩnh. Bạn sẽ thấy một game đặt bom theo phong cách hoàn toàn mới, thú vị và đầy vui nhộn! Chơi tất cả các game đặt bom tại đây

Thể loại: 2 người chơi, Game vui, Nhiều người chơi, Trí tuệ
Từ khóa: , , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status