FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đầu Bếp Chém Rau Củ

Chém hoa quả là game văn phòng cực kỳ nổi tiếng và đặc biệt được yêu thích với những người dùng điện thoại và Ipad Đầu Bếp Chém Rau Củ là phiên bản hoàn toàn mới với nhiều hình họa rau quả chân thực và vẫn sẽ đem lại những pha hành động đầy thú vị như game Chém hoa quả truyền thống. Với tài nghệ đầu bếp của mình, bạn hãy biểu diễn những kỹ thuật điêu luyện cho khách hàng thưởng thức. Đặc biệt là những màn xắt thái rau củ đẹp mắt. Chú ý đừng để bị đứt tay nhé!Đầu Bếp Chém Rau Củ Game Đầu Bếp Chém Rau Củ Các game Chém hoa quả nổi bật có thể kể đến là:

Chém hoa quả

Chém hoa quả 3

Chém hoa quả 2Thể loại: Game vui, Văn phòng
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status