FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đấu trường Kim cương

Đấu trường Kim cương là game trí tuệ cực hay nơi bạn sẽ thi đấu với những phù thủy là những đối thủ thật từ khắp nơi trên thế giới. Đây là giải đấu lớn nơi các game thủ có cơ hội thể hiện tài năng và trí tuệ của mình để chinh phục các đối thủ và giành chiến thắng manamancers Nhiệm vụ của bạn là đánh bại tất cả đối thủ dùng các chiến thuật tốt nhất, nếu bạn chiến thắng, bạn sẽ nhận được Gold để nâng cấp vũ khí, áo giáp hay bình sức khỏe (potions). Game dựa trên lối chơi của game Kim cương kinh điển, bạn ghép 3 viên đá quý giống nhau để kích hoạt sức mạnh của chúng. Mỗi viên đá quý sẽ có sức mạnh khác nhau, khi bạn sưu tập đủ số lượng đá quý cùng loại, bạn sẽ tạo nên đòn tấn công ĐẶC BIỆT để đánh bại đối phương. Với lối chơi theo lượt đầy hấp dẫn, Đấu trường Kim cương chắc chắn sẽ là một trong những game hay nhất trên Luyện Game! Đây là game nhiều người chơi nên bạn có thể chơi với đối thủ thật, hoặc tạo một game riêng (Private game) để mời bạn mình trực tiếp thi đấu! Hãy chơi game, tùy biến avatar của bạn, kết bạn với bạn bè khắp năm châu và trở thành người chiến thắng! mana2
Tải trang Kim Cương về điện thoại

 Tải Kim Cương cho điện thoại

 Phiên bản game Kim cương HD hot nhất trên điện thoại di động hiện nay
 ( lượt tải: 274805 ) Tải game Kim cương về (điện thoại Android) Tải game Kim cương về (điện thoại thường)


Thể loại: 2 người chơi, Game kim cương, Nhiều người chơi, Nổi bật, Trí tuệ, Văn phòng
Từ khóa: ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status