FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đế Chế Empire 2

Với những người chơi yêu thích thể loại game chiến tranh, dàn trận, game Đế chế - Age of Empire hẳn đã để lại cho bạn một ấn tượng cực kỳ sâu sắc.
Đế chế - empire 2 là một phiên bản thu nhỏ với đồ họa và lối chơi không kém gì các game lớn, đầy ấn tượng và đầy tính sử thi. Game sẽ đưa bạn đến với một nền văn minh nguyên sơ, nơi bạn sẽ xây dựng lên một đế chế của riêng mình.
game đế chế empire 2 Nhiệm vụ của người chơi trong game là hãy xây dựng những nhà dân, nhà làm gỗ, khai thác đá, khai thác quặng và sau đó là xây dựng hệ thống quân sự, xây dựng thao trường huấn luyện binh lính để đề phòng những cuộc tấn công của các nước láng giềng, hay là mang quân đi xâm chiếm các nước khác để có thể mở mang được lãnh thổ.
chơi game đế chế empire 2
hình ảnh game đế chế empire 2

Thể loại: Chiến lược, Game dàn trận, Game hay, Nổi bật
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status