FavoriteLoadingThêm vào yêu thích Bình luận


Đế chế tháp canh – Tower Empire

Bên cạnh các game phòng thủ đỉnh cao như game Kingdom Rush, Tower Empire là một game chiến lược không kém phần hấp dẫn với bối cảnh chiến tranh hiện đại. Game có 4 bản đồ tương ứng với 4 màn chơi, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một hệ thống phòng thủ vững chắc bằng quân bộ binh hoặc các loại pháo cỡ lớn, pháo laser, pháo chống tăng... đế chế tháp canh Để giành chiến thắng, bên cạnh việc nâng cấp kho vũ khí, việc quan trọng hơn cả là việc bạn khéo léo tận dụng địa hình để sắp đặt các tháp canh và pháo thủ để chúng phát huy tác dụng cao nhất, vừa tiêu diệt quân địch vừa chặn đường hành quân của chúng. game đế chế thap canh

Thể loại: Chiến lược, Nổi bật, Phòng thủ pháo đài
Từ khóa: , ,
Gửi link này cho bạn bè:

Bình luận về game này

bình luận

Bình luận về game này

Giới thiệu Luyengame.com

Luyện game là trang web chơi game online hoàn tòan miễn phí. Tại đây bạn có thể chơi những game hay nhất trên mạng Internet do chúng tôi tuyển chọn bao gồm các trò chơi trực tuyến hàng đầu, game vui, game bắn súng, game hot, game mini, game đua xe, game trí tuệ, game bạn gái, game thời trang và rất nhiều trò chơi miễn phí khác.
Các game trên Luyện Game chạy trên đa nền tảng vì thế bạn có thể chơi game điện thoại, các game android, game iphone, game Windows, game html5 cũng như các game Unity 3D.
Chúc bạn có những phút giây thú vị và thư giãn trên Luyện Game!

Đăng ký nhận game mới

Nhập vào địa chỉ email của bạn:


Thống kê

DMCA.com Protection Status